Saturday, August 13, 2022 - 7:28 -  Vietnam (GMT+7)

Tin tức

Máy đóng gói, máy thực phẩm tại Trí Việt

 

CÁC BẠN CẦN ĐÓNG GÓI, HÀN DÁN NILON HAY ĐƠN GIẢN CHỈ MUỐN TÌM MỘT LOẠI MÁY PHÙ HỢP VỚI QUY MÔ SẢN XUẤT CỦA MÌNH , CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRÍ VIỆT SẼ TƯ VẤN, ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ TẤT CẢ NHU CẦU CỦA CÁC BẠN.

 

Công ty TNHH Công Nghệ Trí Việt luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về nguồn hàng có sẵn, Đến với Trí Việt bạn sẽ được tư vấn miễn phí, dùng thử máy trực tiếp tại công ty. Đây chính là một lợi thế cho khách hàng khi có nhu cầu mua máy đóng gói, máy hàn dán nhãn nilong, máy in date, và tất các các loại máy công nghiệp khác.....

Ngày nay, việc kinh doanh qua mạng Internet phát triển mạnh chính là điều thuận lợi cho người bán và mua hàng. Tuy nhiên, vấn đề này cũng đem lại cho người mua hàng không ít sự khó xử và lúng túng trong cách lựa chọn nhà cung cấp thiết bị uy tín và chất lượng và hàng hóa phong phú, sẵn có.

Nhiều các website bán hàng trên mạng đăng sản phẩm đa dạng, nhưng thực tế lại không hề có sẵn hàng và hiểu biết về những sản phẩm còn hạn chế, vì vậy việc tư vấn cho khách hàng không chính xác.

Năm vừa qua nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, nạn thất nghiệp gia tăng, các hộ kinh doanh vừa và nhỏ cũng xuất hiện nhiều. Vì vậy, nhu cầu thiết bị về chế biến thực phẩm cũng như các máy đóng gói, máy in date (máy in hạn sử dụng), thiết bị nhà hàng được các hộ kinh doanh nhỏ lựa chọn

 

Dòng máy thực phẩm, máy đóng gói, thiết bị nhà hàng đang có sự cạnh tranh rất lớn. Để tìm được một đơn vị cung cấp có uy tín chất lượng không phải dễ, nhưng cũng không quá khó.

Tiêu chí lựa chọn một nhà cung cấp chuyên nghiệp về các dòng máy chế biến thực phẩm và máy đóng gói, thiết bị nhà hàng như hàng hóa có sẵn, nhân Viên bán hàng hiểu biết về sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng uy tín.

Công ty TNHH công nghệ trí việt là nhà cung cấp đạt được tất cả các yếu tố trên, với mặt hàng đa dạng về chủng loại , luôn đi đầu về số lượng hàng có sẵn và chất lượng cao, được công ty lựa chọn kỹ càng trước khi đưa tới người tiêu dùng. Nơi đây cung cấp các loại máy như: máy hút chân không, máy hàn miệng túi, máy in date, máy co màng, máy đai thùng và rất nhiều loại máy liên quan đến đóng gói thực phẩm.....

 

Với slogan "Chất lượng tạo niềm tin", Công ty TNHH công nghệ Trí Việt đang ngày càng được người tiêu dùng mến mộ và tin dùng.

Để sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Công Nghệ Trí Việt

Địa chỉ: Số 5 - Tổ 19 - Phường Long Biên - Quận Long Biên - Hà Nội 

Điện thoại: 043. 6750114 - Hotline: 0904 415 536     Fax : 043.6756827

Website: www.congnghetriviet.vn - Email: samhq0310@gmail.com

 

Quảng cáo sản phẩm

Sản phẩm khuyến mãi
Máy làm kẹo bông giá rẻ
Máy làm kẹo bông giá rẻ

Hãng sx: Hãng ETON - Bảo hành : 12 Tháng

Liên hệ 

Máy làm bắp rang bơ dùng gas giá rẻ
Máy làm bắp rang bơ dùng gas giá rẻ

Hãng sx: VN - Bảo hành : 12 Tháng

Liên hệ 

Máy làm bắp rang bơ, máy nổ bỏng ngô chính hãng
Máy làm bắp rang bơ, máy nổ bỏng ngô chính hãng

Hãng sx: Hãng ETON - Bảo hành : 12 Tháng

Liên hệ 

Bếp nướng xúc xích giá rẻ
Bếp nướng xúc xích giá rẻ

Hãng sx: Duoqi - Bảo hành : 12 Tháng

Liên hệ 

Lò nướng xúc xích , Lò nướng xúc xích 7 thanh giá rẻ
Lò nướng xúc xích , Lò nướng xúc xích 7 thanh giá rẻ

Hãng sx: Duoqi - Bảo hành : 12 Tháng

Liên hệ 

Máy thái lát xoắn khoai tây
Máy thái lát xoắn khoai tây

Hãng sx: TRÍ VIỆT - Bảo hành : 12 Tháng

Liên hệ 

Thời tiết